GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Phí ship 30.000.

CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi.

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ tư vấn & báo giá.

Kính gửi : Qúy Cơ Quan, Đơn Vị
   Nhà Sách Tư Pháp, xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Cơ quan, Đơn vị Trên cả nước. Nhà sách chúng tội xin trân trọng giới thiệu đến Qúy Cơ quan, Đơn vị. Nhà sách chúng tôi là một trong những đơn vị, phát hành các loại sách Pháp luật, phục vụ cho đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp và khối Chính trị, An ninh Quốc phòng, y tế, giáo dục, vv.

    Với cơ cấu đội ngũ cán bộ, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nhà Sách chúng tôi đã không ngừng phát triển, khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với bạn đọc gần xa, hiện nay tất cả các tựa sách đã được Nhà sách chúng tôi phát hành từ trước đến nay, với hệ thống phân phối khắp cả nước, Nhà sách chúng tôi liên tục được Qúy Cơ quan, Đơn vị và bạn đọc nhận xét là đơn vị phát hành sách uy tín và đáng tin cậy.
     Để giúp Quý cơ quan, Đơn vị,  thuận tiện cho việc trạng bị tài liệu văn bản quy phạm pháp luật, giúp Quý Cơ quan, Đơn vị tránh mua nhầm tài liệu phải những nơi phát hành, không rõ nguồn gốc, bán hàng không có hóa đơn, chứng từ. Quý cơ quan mua tài liệu mà không quyết toán được.
    Nay Nhà Sách chúng tôi trân trọng gửi đến, Quý Cơ quan , Đơn vị lời giới thiệu này, với mong muốn, Quý Cơ quan có thêm sự lựa chọn đúng và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới, đôi bên hợp tác trên tinh thần giúp đỡ lẫn nhau, hai bên cùng có lợi.

    Những cuốn sách của Nhà sách chúng tôi phát hành, trên bìa sách có in mã vạch và bên trong có in số đăng ký xuất bản, đã được Cục xuất bản cho phép, vậy nên Quý Cơ quan, Đơn vị yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, khi Quý Cơ quan mua sách với Nhà Sách chúng tôi, khi nhận sách sẽ có đủ hóa đơn đỏ kèm theo.
    Nhà Sách chúng tôi phát hành tất cả các loại sách trong mọi lĩnh vực.
    Quý Cơ quan, Đơn vị có nhu cầu mua Sách, xin vui lòng liên hệ:  Phòng phát hành Nhà Sách Tư Pháp.

     Điện thoại: 0987 211 627

     Email: [email protected]
     Nhà Sách chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ.
     Chân thành cảm ơn Quý cơ quan, đơn vị, đã quan tâm đến thư ngỏ này.
     Kính chúc Quý cơ quan sức khỏe và thành đạt.

      Đại diện Nhà Sách Tư Pháp, Tại TPHCM , Giám đốc: Nguyễn Thị Quyên